Điều Gì cản trở bạn bán SaleReal ngay năm tới.

 Cập nhật thông tin dự án Eco Green Saigon

Eco Green Sài Gòn là dự án căn hộ quận 7 được triển khai năm 2019. Hiện ở thì dự án đã chào bán đợt một (tòa HR1), sắp tới chào bán tòa HR2, dự án đang xây lên tầng, tiến độ xây mau. Quý khách có nhu cầu mua thì nên theo dõi thông tin từ SaleReal để booking sớm.

Khám phá dự án Eco Green quận 7

Advertisement

Eco Green Saigon là càng trong Các dự án Trước tiên của Xuân Mai Sài Gòn tại ra phố hồ Chí Minh. Trước đây nhà đầu tư này đã thực hiện các dự án mạnh trên thị trường bất động sản Hà Nội.

dự án Eco Green Saigon được khởi công vô cuối 5 2018, địa thế dự án là tại gần ngã ba đường Nguyễn Văn Linh và đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, quận 7, tọa lạc bên cạnh khu đô thị Phú mỹ Hưng chứ không thuộc trong số khu đô thị này.

Từ dự án dân cư có thể di chuyển nhanh chóng lại Các khu vực trung tâm của thành phố hồ Chí Minh như di chuyển quận 1, khu vực đô thị Thủ Thiêm trong số khoảng tại gian khá ngắn, khu này tạo hệ thống giao thông tốt, tiêu biểu là đường Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát.

Eco Green Saigon quận 7 nằm trong số càng đô thị như nhiên thiện vậy là tạo các lợi thế, cộng Với tố chất liên khu vực Với quận một, quận 2, tọa lạc gần sông Sài Gòn, sông Soài Rạp thành dự án được khá nhiều người chú trọng.

Advertisement

đó là hiện ở, còn tương lai thì dự án càng hấp dẫn Khách hàng hơn do mới dự án tạo Những dự án qua năm 2019 được xây dựng. Đường Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Hữu Thọ chuẩn bị chào rộng, đường tàu điện số 4 sẽ được áp dụng, mới đến đây là cầu Thủ Thiêm 4 nối Tân Thuận Với khu vực đô thị Thủ Thiêm, dựa đó người dân sinh sống ở dự án dễ dàng di chuyển quận một, quận 2 mà không cần cần qua quận 4.

Advertisement

đừng đơn thuần là chung cư để ở, chung cư Eco Green quận 7 còn là nơi cho tất cả người Các hưởng thụ lý thú trong đời an cư, Đối với Những tiện ích cao cấp, ở Việt Nam không phải nơi gì cũng có, tuy căn hộ có bờ bến dự sáng chỉ 47 triệu/m2 nhưng Các gì bạn mấy ở đó đều tiên tiến, đẳng cấp.

kiến trúc của Những tòa nhà tại dự án trông như kiến trúc của Các tòa chủ tại Singapore hay Hong Kong, nhìn khá hiện đại, tươi sáng, phía trong các nét kết cấu theo sáng trúc hậu tân tiến, đấy là sự dung hòa của sáng trúc cổ điển và kiến trúc tân tiến, vừa cao cấp, vừa năng động. thiết kế cấu trúc tòa chủ tạo 3 cạnh, mô phỏng hình chiếc quạt.

Advertisement

bờ bến bán căn hộ Eco Green Saigon quận 7

tại khu này căn hộ chung cư có bờ bến trung bình tầm 50 triệu đồng/m2, đấy là giá được cập nhật lạ nhất tính lại nửa cuối năm 2018. chung cư Sunshine City Saigon ở mới đó có bờ bến tầm 55 triệu/m2, căn hộ chung cư the Infiniti Riviera Point của Keppel Land dự kiến là 56 triệu đồng/m2.

Advertisement

những người nhắc bờ bến bán bên dự án của Xuân Mai Sài Gòn tối ưu, cũng có nhiều người nói phải cần Xem xét kỹ hơn tối ưu ra sao, do vậy SaleReal Team nêu nên Các tố chất tác động tới giá bán đó để xem nó xứng đáng đừng.

nhắc đến bờ bến nên nói lại vị thế, nhà đầu tư, cơ sở vật chất, hay kể cái khác là nó đem tới cho Quý khách Các giá trị thế nào. vị trí của dự án Eco Green Saigon được cho là đắc địa, khu đô thị Phú hảo Hưng hầu như chỗ nào cũng xây, thú vị là khu trung tâm, dự án này nằm kế bên khu vực đô thị nhắc hơn.

Advertisement

chủ đầu tư căn hộ Eco Green là tập đoàn Xuân Mai Sài Gòn, nói tới cái tên chủ đầu tư này ở ra phố bể Chí Minh nhiều người nói mới nghe lần đầu, có người đến biết rõ rồi, nên không khả năng kể là tập đoàn có danh tiếng hay không, mà còn tùy vô từng người, mỗi khu vực.

Tập đoàn Xuân Mai xa lạ tham gia thị trường bất động sản Sài Gòn được một nay gian ngắn cho thành chưa có các người biết đến, ở miền Bắc thì đã áp dụng những dự án thành cũng nổi tiếng ở thị trường ngoài đấy. Những dự án của Xuân Mai hầu hết đều tọa lạc ở trong số trung tâm nên phố như ở quận can ho eco green saigon SaleReal Nam Từ Liêm, quận Cầu Giấy...

Advertisement

Về giá bán căn hộ Eco Green Saigon. giá bán đã được công bố chánh thức vào đợt chào bán 1 cho Những block HR1, trung bình là 47 triệu/m2. Những block còn đến chưa tạo giá, chúng tôi dự sáng tầm 45-48 triệu/m2.

nhiều người cho rằng bờ bến bán đấy là hợp lý. Nếu so Đối với bờ bến bán khu vực thì cũng có mức giá tương đương. cách được ở dự án này là chủ đầu tư cũng tạo thương hiệu, vị thế dự án thì đỉnh di chuyển tới quận một, quận 4 thuận tiện, trong tương lai tạo cầu Thủ Thiêm 4 thì qua Thủ Thiêm thuận tiện hơn.

Advertisement

Thông tin dự án Eco Green Saigon thường xuyên được cập nhật, thưởng thuyên có thay đổi. Quý khách nên liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được nhận thông tin thường xuyên. đừng chỉ cung cấp thông tin, chúng tôi còn Đánh giá, nhận định dự án nhằm Khiến người mua có quyết định đúng đắn trên, tránh được Các rủi ro.

Đây là một trong số Các công ty đáng tin cậy hàng đầu nên phố hồ Chí Minh ra Quý khách hàng có thể tin tưởng hợp tác, công ty tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho mọi người khá nhiều.

Share This Story